Tiếng Nhật dành cho trẻ em (3 tập)

Mã sách: 01GT016

Xuất bản: NXB Tổng hợp TP.HCM - năm 2010

Số trang / Trọng lượng: 67*3 trang / 150g*3

Tình trạng: còn hàng

Giá bán: 128.000đ 143.000đ - 10%

Số lượng

Thông tin khuyến mãi

Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 200.000đ đến các Quận tại TPHCM, 400.000đ cho các khu vực khác

Thanh toán sau khi nhận hàng. (Trả tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng)

Giao hàng trên Toàn Quốc.

Đặt online hoặc gọi ngay 0906.309.388 - 0963.066.108

Chiết khấu cao cho các đại lý và khách đặt sỉ

Tiếng Nhật dành cho trẻ em (3 tập)
5 (100%) 2 vote[s]

Trên thực tế, tại các nước phát triển, việc cho trẻ nhỏ học ngoại ngữ được diễn ra từ rất sớm. Theo các chuyên gia, đối với trẻ nhỏ, ngôn ngữ chính là sự bắt chước một cách tự nhiên nên các bé được tiếp cận với ngoại ngữ từ sớm thường có khả năng ngôn ngữ phát triển hơn. Với những trẻ đang tiếp cận môi trường học tiếng Nhật thì Tiếng Nhật dành cho trẻ em là một bộ sách hữu ích và thú vị.

Đặc trưng của Tiếng Nhật dành cho trẻ em là gì?

Tiếng Nhật dành cho trẻ em là Giáo trình tiếng Nhật được biên soạn dành riêng cho việc giảng dạy tiếng Nhật cho lứa tuổi thiếu niên trong và ngoài nước.

+ Gồm 20 bài học

+ Chủ đề gần gũi với trẻ em

+ Một bài gồm 2 trang. Trang đầu tiên với khoảng từ 4-6 từ vựng đi kèm hình ảnh minh họa. Trang tiếp theo là ôn luyện

+ Có giải thích tiếng Việt

+ Hình thức bài học, bài tập chủ yếu là đối thoại, câu đố, trò chơi,…

Tiếng Nhật dành cho trẻ em có những ưu điểm gì nổi bật?

+ Tiếng Nhật dành cho trẻ em được rút ra từ những điều thực tiễn và trình bày những từ và những cụm từ hữu dụng nhất trong cuộc sống hàng ngày mà trẻ em thường gặp và quen dùng

+ Tiếng Nhật dành cho trẻ em chọn lọc các chủ đề làm sao tạo ra sự thú vị đối với trẻ em bởi vì những chủ đề này đều tập trung vào những từ trẻ em thường dùng: Diễn đạt bằng lời trong những câu đối thoại hay những lời chào hỏi, chúc tụng nhau khi gặp mặt, và bàn về những trò chơi của trẻ em như là việc đóng vai một bác sĩ, kể về những câu chuyện mà trẻ em như là truyện Tôn Ngộ Không và thậm chí kể về một chuyến hành trình lên mặt trăng trong những giấc mơ của bé.

+ Tiếng Nhật dành cho trẻ em được biên soạn theo hình thức đối thoại và được trình bày sinh động bởi những câu đố, những từ dành riêng cho trẻ em, những trò chơi, và những bức tranh. Những từ ngữ thì được trình bày bằng nhiều màu sắc cùng với một lượng lớn những tranh minh họa điều này tạo ra sự thu hút lớn đối với trẻ em.  Từ vựng gắn liền với đời sống hằng ngày, giúp bé dễ dàng nhận biết và học theo. Các bài tập mang tính ứng dụng, tạo cảm hứng cho bé vừa học, vừa chơi.

Nên học Tiếng Nhật dành cho trẻ em bằng phương pháp nào?

Dưới sự hỗ trợ của ba mẹ, thầy cô, người lớn,… trẻ có thể học tốt Tiếng Nhật dành cho trẻ em.

+ Sử dụng Tiếng Nhật cho trẻ em Tập 2 sau khi đã hoàn thành cuốn Tiếng Nhật cho trẻ em Tập 1 và sau đó học tiếp lên tập 3

+ Hãy chỉ vào những hình ảnh có sẵn trong mỗi bài, và yêu cầu bé đọc tên tiếng Nhật của từ đó. Tạo cho bé phản xạ với hình ảnh đó bằng cách áp dụng vào thực tế đời sống để khi bắt gặp những hình ảnh quen thuộc đã học, bé sẽ nhớ ngay.

+ Vì cuốn sách được thiết kế với nhiều màu sắc và hình ảnh sinh động, hãy tận dụng và lồng ghép vào những hình ảnh đó những câu chuyện để tạo sự hứng thú cho bé khi học.

+ Luôn khuyến khích bé học tập bằng cách khen thưởng, khích lệ.

Hoàn thành cuốn sách Tiếng Nhật dành cho trẻ em sẽ là nền tảng vững chắc cho việc học tiếng Nhật của trẻ em trong tương lai. Bạn cũng có thể đồng hành cùng bé học tiếng Nhật qua những cuốn truyện tranh tiếng Nhật đơn giản tại Giáo trình ngoại ngữ.

では、楽しく勉強しましょう !

👉👉👉 Click để xem nội dung bên trong sách nhé Tập 1: https://bit.ly/2K2jt2Q

Click để xem nội dung bên trong sách nhé Tập 2: https://bit.ly/2lwO6yV

Click để xem nội dung bên trong sách nhé Tập 3: https://bit.ly/2yEQMnm

Tiếng Nhật dành cho trẻ em (3 tập)

Sách nên mua kèm với sách này