Thẻ Học Ngữ Pháp N2 – 3 xấp, Katchup Flashcard

Mã sách: 01FC009

Xuất bản: NXB Văn hóa Nghệ thuật - 2015

Số trang / Trọng lượng: 3 xấp trang / 180g

Tình trạng: Còn sách

Giá bán: 129.000đ 147.000đ

Số lượng
Thẻ Học Ngữ Pháp N2 – 3 xấp, Katchup Flashcard
5 (100%) 2 votes

Thẻ học ngữ pháp N2 được biên soạn gồm khoảng 300 điểm ngữ pháp của kỳ thi năng lực Nhật ngữ N2 với cấu trúc ngữ pháp rõ ràng, chính xác và ví dụ điển hình nhất, dễ nhớ nhất.

Thẻ học ngữ pháp N2 nổi bật ở điểm nào?

– Khi học ngữ pháp, cấu trúc vô cùng quan trọng. Nếu không nắm bắt chính xác cấu trúc, người học sẽ dùng sai và dẫn đến sai lệch ý muốn nói. Thẻ học ngữ pháp N2 liệt kê và trình bày chính xác, chi tiết và rõ ràng cấu trúc của từng điểm ngữ pháp. Đặc biệt, với cách trình bày dễ nhìn, dễ nhớ, người học sẽ dễ dàng nắm bắt, phân biệt và nhớ cấu trúc nhanh hơn và lâu hơn.

– Sử dụng đúng cấu trúc là một điều quan trọng và áp dụng nó vào đúng hoàn cảnh, tình huống lại càng quan trọng hơn. Thẻ học ngữ pháp N2 giải thích chi tiết, cụ thể hoàn cảnh nào sẽ sử dụng cấu trúc ngữ pháp đó, hoàn cảnh nào không được sử dụng mà phải thay thế bởi một mẫu ngữ pháp tương tự.

– Thẻ học ngữ pháp N2 còn đưa ra các ví dụ điển hình nhất và dễ nhớ nhất của mẫu ngữ pháp đó để người học ôn luyện. Gắn ngữ pháp vào câu để học đó là phương pháp tốt nhất và hiểu quả nhất để nắm bắt tốt cả 2 mặt cấu trúc và cách dùng của ngữ pháp.

Thẻ học ngữ pháp N2 với gần 300 mẫu ngữ pháp sẽ phần nào giúp bạn học vượt qua những khó khăn trong ngữ pháp N2 và với hình dáng nhỏ gọn, đáng yêu. Thẻ học ngữ pháp N2 có thể theo bạn bất cứ đâu và bất cứ lúc nào để có thể luôn luôn học, luôn luôn ôn tập trên chặng đường chinh phục N2.

Để biết thêm các thẻ flashcard khác, các bạn vui lòng xem thêm tại: flashcard tiếng Nhật

では、楽しく勉強しましょう !

👉👉👉 Click để xem nội dung bên trong sách nhé: https://bit.ly/2tYMVgi