Shin nihongo no kiso 2 Bản dịch tiếng Việt

Mã sách: 01GT005

Xuất bản: NXB Thời Đại - năm 2015

Số trang / Trọng lượng: 134 trang / 350g

Tình trạng: còn hàng

Giá bán: 54.000đ 60.000đ - 10%

Số lượng

Thông tin khuyến mãi

Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 200.000đ đến các Quận tại TPHCM, 400.000đ cho các khu vực khác

Thanh toán sau khi nhận hàng. (Trả tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng)

Giao hàng trên Toàn Quốc.

Đặt online hoặc gọi ngay 0906.309.388 - 0963.066.108

Chiết khấu cao cho các đại lý và khách đặt sỉ

Shin nihongo no kiso 2 Bản dịch tiếng Việt
5 (100%) 7 vote[s]

👉👉👉 Click để xem nội dung bên trong sách nhé: http://bit.ly/2hfF6jk

Shin nihongo no Kiso 2 Bản dịch tiếng Việt là bản từ vựng và bản dịch một số phần trong Sách giáo khoa sang tiếng Việt nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho người Việt học tiếng Nhật.

Shin nihongo no kiso 2 Bản dịch tiếng Việt gồm 3 phần:

Phần 1 – Từ vựng và dịch nghĩa: Tất cả các từ vựng xuất hiện trong mỗi bài học sẽ được liệt kê đầy đủ và chi tiết tại phần này. Để học tốt 4 kỹ năng cơ bản nghe, nói, đọc, viết thì trước tiên bạn phải biết thật nhiều từ vựng và biết cách sử dụng chúng. Hãy học thuộc tất cả các từ vựng trong sách này trước khi bắt đầu vào học bài khóa chính nha!

Phần 2 – Từ vựng liên hệ và bổ sung: Phần này được tóm tắt thành 12 mục như trong nhà bếp, quần áo và vật trang sức, vị trí và phương hướng, dấu hiệu dùng trong nhà máy, thao tác và dụng cụ, máy móc, tình trạng và trạng thái, sản phẩm thường dùng và cơ năng, dây chuyền sản xuất xe hơi, giải trí, tính toán, đường, thể tích, ngày nghỉ và ngày lễ của Nhật Bản. Đây là nhóm từ vựng được sử nhiều trong thực tế, đặc biệt là dành cho các bạn thực tập sinh và tu nghiệp sinh đang làm việc tại công ty Nhật.

Phần 3 – Biên dịch cho sách chính: Phần này sẽ dịch các nội dung của sách chính sang tiếng Việt nhằm hỗ trợ cho người Việt trong việc học tiếng Nhật. Các nội dung được dịch bao gồm: mẫu câu, thí dụ, hội thoại, trợ từ, cách dùng các thể, cách dùng động từ và tính từ, tự động từ và tha động từ, phó từ và biểu hiện phó từ, liên từ.

Shin nihongo no kiso 2 Bản dịch tiếng Việt nên được sử dụng như thế nào:

+ Hãy luyện tập các mẫu câu sau khi đã học thuộc lòng chúng. Đặc biệt ở phần “ Luyện tập A”, “ Luyện tập B”, bạn hãy luyện tập bằng cách đọc thành tiếng.

+ Hãy luyện tập hội thoại nhiều lần. Bởi sau mỗi phần luyện tập mẫu câu là phần luyện tập hội thoại. Ghi nhớ hội thoại và vận dụng vào giao tiếp thực tế để rèn luyện kĩ năng giao tiếp tốt hơn

+ Hãy nghe CD nhiều lần để tạo phản xạ cho đôi tai. Nghe nhiều sẽ giúp bạn làm quen với cách phát âm chính xác của người bản xứ, từ đó điều chỉnh lại cách phát âm và ngữ điệu của mình sao cho phù hợp.

+ Đừng quên việc ôn tập những kiến thức đã tiếp thu trong một ngày bằng việc hoàn thành phần “Bài tập”

+ Hãy tìm một môi trường mà ở đó bạn có thể giao tiếp bằng tiếng Nhật như công viên, CLB tiếng Nhật,…

Shin nihongo no kiso 2 Bản dịch tiếng Việt được biên soạn nhằm hỗ trợ cho việc học cuốn sách chính Shin nihongo no Kiso 2 Sách giáo khoa. Do đó, đây là 2 cuốn giáo trình tiếng Nhật tổng hợp không thể thiếu trong tủ sách sơ cấp của mỗi người. Đồng thời, để phát huy hiệu quả của bộ sách này hơn, bạn học nên học kèm với cuốn Shin nihongo no Kiso 2 Giải thích văn phạm bằng tiếng Việt để nắm vững cách sử dụng các mẫu ngữ pháp quan trọng tương ứng với từng bài trong giáo trình chính.

Hãy cùng giáo trình ngoại ngữ chinh phục N4 với bộ sách này nha!

Shin nihongo no kiso 2 Bản dịch tiếng Việt