Shin nihongo no kiso 1 Sách giáo khoa

Mã sách: 01GT001

Xuất bản: NXB Thời Đại - năm 2014

Số trang / Trọng lượng: 240 trang / 500g

Tình trạng: còn hàng

Giá bán: 81.000đ 90.000đ - 10%

Số lượng

Thông tin khuyến mãi

Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 200.000đ đến các Quận tại TPHCM, 400.000đ cho các khu vực khác

Thanh toán sau khi nhận hàng. (Trả tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng)

Giao hàng trên Toàn Quốc.

Đặt online hoặc gọi ngay 0906.309.388 - 0963.066.108

Chiết khấu cao cho các đại lý và khách đặt sỉ

Shin nihongo no kiso 1 Sách giáo khoa
5 (100%) 4 votes

👉👉👉 Click vào link để xem nội dung bên trong sách nhé: http://bit.ly/2zieGnG

Shin nihongo no kiso 1 Sách giáo khoa là cuốn sách quan trọng nhất trong bộ giáo trình Shin nihongo no Kiso sơ cấp 1 được biên soạn dành riêng cho các bạn thực tập sinh, tu nghiệp sinh chuẩn bị đi Nhật với 4 kỹ năng chính: nghe, nói, đọc và viết.

Shin nihongo no kiso 1 Sách giáo khoa có những nội dung sau:

Shin nihongo no kiso 1 Sách giáo khoa với bố cục rõ ràng, được phân theo từng chủ đề mang tính ứng dụng trong cuộc sống. Không chỉ vậy, mức độ bài tập ở mỗi bài học đều ở mức đơn giản, có kèm chú thích Tiếng Việt giúp người học làm quen dần với tiếng Nhật dễ dàng hơn. Sau khi hoàn thành cuốn giáo trình tiếng Nhật này, người học sẽ nhanh chóng đạt kết quả ở  4 kĩ năng bao gồm Nghe – Nói – Đọc  – Viết.

– Phần 1: Bảng chữ cái và một số hướng dẫn để hoàn thành tốt 2 bảng chữ cái tiếng Nhật Hiragana và Katakana

– Phần 2: Nội dung của 25 bài học bao gồm các phần chính như Bunkei, Reibun, Kaiwa, Renshuu A, Renshuu B, Renshuu C và Mondai

– Phần 3: Các bảng phụ lục giúp người học dễ dàng theo dõi và tra cứu khi cần thiết như bảng trợ từ; cách sử dụng các cách chia của loại từ bao gồm danh từ, động từ và tính từ; bảng phó từ và các cách biểu hiện đặc biệt trong tiếng nhật; bảng các từ nối…

– Phần 4: Đáp án cho các bài tập ở các phần trên với nội dung rõ ràng, chi tiết và rất dễ kiểm tra

Shin nihongo no kiso 1 Sách giáo khoa nên được sử dụng như thế nào?

Shin Nihongo no Kiso Sơ Cấp 1 Sách Giáo Khoa phù hợp với người mới bắt đầu học tiếng Nhật. Thư viện Giáo trình tiếng Nhật “mách nước” cho bạn cách học phù hợp nhất.

Ở mỗi kĩ năng, bạn hãy cố gắng hoàn thành tốt và nhuần nhuyễn những gì được học. Hãy chăm chỉ học Từ vựng  mỗi ngày, và ôn luyện những từ vựng đã học. Ứng dụng chúng vào thực tế để đảm bảo hiệu quả bài học. Luyện tập các mẫu hội thoại đơn giản có trong bài học. Đọc và hiểu những bài đọc đã có. Cùng với việc ôn luyện đều đặn các kĩ năng mỗi ngày bằng cách thực hành trong giao tiếp mỗi ngày sẽ giúp bạn hoàn thiện kĩ năng của mình tốt hơn.

Shin nihongo no kiso 1 Sách giáo khoa là giáo trình tiếng Nhật tổng hợp được biên soạn hoàn toàn bằng tiếng Nhật bao gồm phần bài học và phần bài tập. Do đó, để có thể hoàn thành tốt cuốn sách tiếng Nhật này, bạn học cần học kèm với 2 cuốn sách khác được biên soạn để hỗ trợ cho việc học cuốn này là: Shin nihongo no Kiso 1 Bản dịch tiếng Việt và Shin nihongo no Kiso 1 Giải thích văn phạm bằng tiếng Việt. Đồng thời, với hướng dẫn cách học giáo trình Shin nihongo no Kiso hiệu quả ở trang đầu tiên của cuốn sách này sẽ giúp bạn học có được phương pháp tốt nhất để hoàn thành bộ giáo trình này.

Giáo trình ngoại ngữ trân trọng giới thiệu đến quý bạn học!

Shin nihongo no kiso 1 Sách giáo khoa

Sách nên mua kèm với sách này

Basic Kanji Book Vol 2

Mã sách: 01NA108
72.000đ
90.000đ

Basic Kanji Book Vol 1

Mã sách: 01NA107
72.000đ
90.000đ