Shin nihongo no kiso 1 Giải thích văn phạm bằng tiếng Việt

Mã sách: 01GT003

Xuất bản: NXB Thời Đại - năm 2014

Số trang / Trọng lượng: 74 trang / 300g

Tình trạng: còn hàng

Giá bán: 36.000đ 40.000đ - 10%

Số lượng

Thông tin khuyến mãi

Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 200.000đ đến các Quận tại TPHCM, 400.000đ cho các khu vực khác

Thanh toán sau khi nhận hàng. (Trả tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng)

Giao hàng trên Toàn Quốc.

Đặt online hoặc gọi ngay 0906.309.388 - 0963.066.108

Chiết khấu cao cho các đại lý và khách đặt sỉ

Shin nihongo no kiso 1 Giải thích văn phạm bằng tiếng Việt
5 (100%) 4 votes

👉👉👉 Click để xem nội dung bên trong sách nhé: http://bit.ly/2hKNrs1

Shin nihongo no Kiso 1 Giải thích văn phạm bằng tiếng Việt tổng hợp những mẫu ngữ pháp cần phải học trong bộ giáo trình tiếng Nhật tổng hợp này và giải thích cách dùng cùng các ví dụ minh họa điển hình bằng tiếng Việt nhằm giúp người học dễ dàng theo học tiếng Nhật sơ cấp.

Shin nihongo no kiso 1 Giải thích văn phạm bằng tiếng Việt có gì ?

Shin nihongo no kiso 1 Giải thích văn phạm bằng tiếng Việt được biên soạn kĩ lưỡng. Đầu sách có 2 trang khái quát về : Đặc tính tổng quát của tiếng Nhật; Văn tự tiếng Nhật và Phát âm của tiếng Nhật. Sau đó là giải thích mẫu ngữ pháp có trong từng bài học ( 25 bài ). Cuối sách là phụ lục về Trợ từ

Shin nihongo no kiso 1 Giải thích văn phạm bằng tiếng Việt cần thiết vì:

Shin nihongo no Kiso 1 Giải thích văn phạm bằng tiếng Việt trình bày một cách kỹ lưỡng các mẫu ngữ pháp theo từ bài học từ dễ đến khó, bắt đầu bằng những câu đơn giản rồi dần dần đến những câu phức tạp. Từ đó giúp người học có thể lãnh hội ngữ pháp một cách có hệ thống trong giai đoạn đầu mới học tiếng Nhật.

Shin nihongo no Kiso 1 Giải thích văn phạm bằng tiếng Việt soạn thảo các mẫu văn phạm và những điểm chính trong mỗi bài bằng những từ ngữ rất đơn giản và dễ hiểu mà không sử dụng thuật ngữ của các nhà ngữ pháp học. Cuốn sách này sẽ rất hữu ích khi sử dụng chung với cuốn Shin nihongo no kiso Sách giáo Khoa – cuốn sách chính của bộ sách này và cuốn Shin nihongo no Kiso Bản dịch tiếng Việt.

Shin nihongo no Kiso 1 Giải thích văn phạm bằng tiếng Việt phạm dành cho người Việt Nam mới bắt đầu học tiếng Nhật và đang sử dụng cuốn Giáo trình tiếng Nhật Shin Nihongo no Kiso sơ cấp 1 bản Tiếng Nhật và cuốn Giáo trình tiếng Nhật Shin Nihongo no Kiso sơ cấp 1 bản Tiếng Việt. Kết hợp 3 cuốn sách giáo trình tổng hợp này, bạn sẽ đạt được hiệu quả cao nhất cho việc học tiếng Nhật của mình đồng thời làm nền tảng để tiếp tục học lên quyển Giáo trình tiếng Nhật Shin Nihongo Sơ cấp 2.

Giáo trình ngoại ngữ hân hạnh giới thiệu đến quý bạn học bộ giáo trình Shin nihongo no Kiso này!

Shin nihongo no kiso 1 Giải thích văn phạm bằng tiếng Việt

Sách nên mua kèm với sách này

Basic Kanji Book Vol 2

Mã sách: 01NA108
72.000đ
90.000đ

Basic Kanji Book Vol 1

Mã sách: 01NA107
72.000đ
90.000đ