Shin nihongo no kiso 1 Bản dịch tiếng Việt

Mã sách: 01GT002

Xuất bản: NXB Thời Đại - năm 2015

Số trang / Trọng lượng: 151 trang / 550g

Tình trạng: còn hàng

Giá bán: 54.000đ 60.000đ - 10%

Số lượng

Thông tin khuyến mãi

Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 200.000đ đến các Quận tại TPHCM, 400.000đ cho các khu vực khác

Thanh toán sau khi nhận hàng. (Trả tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng)

Giao hàng trên Toàn Quốc.

Đặt online hoặc gọi ngay 0906.309.388 - 0963.066.108

Chiết khấu cao cho các đại lý và khách đặt sỉ

Shin nihongo no kiso 1 Bản dịch tiếng Việt
5 (100%) 5 votes

👉👉👉 Click để xem nội dung bên trong sách nhé: http://bit.ly/2lXWU42

Shin nihongo no kiso 1 Bản dịch tiếng Việt là cuốn sách được biên soạn ra các thứ tiếng khác nhau, trong đó có tiếng Việt nhằm giúp người học dễ dàng học tiếng Nhật dựa trên bộ giáo trình Shin nihongo no Kiso 1, đặc biệt là hỗ trợ cho việc học cuốn sách chính và quan trọng nhất của bộ sách Shin nihongo no Kiso 1 Sách giáo khoa.

Shin nihongo no kiso 1 Bản dịch tiếng Việt gồm những nội dung sau:

Phần 1 – Từ vựng theo từng bài học: Tất cả các từ mới sẽ xuất hiện trong mỗi bài đều được liệt kê đầy đủ và chi tiết trong cuốn sách tiếng Nhật này và được dịch sang tiếng Việt. Trước khi vào học bài khóa chính, để dễ dàng học hơn, bạn học nên nắm vững và học thuộc hết toàn bộ từ vựng trong cuốn Bản dịch này.

Phần 2 – Tư vựng bổ sung: Sách đâu ra nhiều 13 nhóm từ vựng không xuất hiện trong bài học, nhưng lại là những từ vựng cần thiết mà bạn học nên biết để có thể kaiwai tốt tiếng Nhật trong đời sống hằng ngày

Phần 3 – Phần dịch từ sách giáo khoa: Sách dịch các phần phát âm, lời nói trong lớp học, chào hỏi, mẫu câu , thí dụ, hội thoại và tóm lược của bản chính – sách giáo khoa sang tiếng Việt

Phần 4 – Phụ lục: Sách chỉnh lý các nội dung học về mặt từ vựng những từ xuất hiện trong tài liệu giáo khoa như số từ, biểu hiện thì giờ, cách thể hiện thời gian, từ chỉ đơn vị v.v., và đưa thêm vào một số mục mới

Shin nihongo no kiso 1 Bản dịch tiếng Việt nên được học như thế nào?

Shin nihongo no kiso 1 Bản dịch tiếng Việt tất yếu phải được học kèm với Shin nihongo no Kiso 1 Sách giáo khoa, 2 cuốn sách này luôn đi đôi và song hành cùng nhau. Đồng thời, Phần bản dịch tiếng Việt chỉ hỗ trợ cho người học về mặt từ vựng và dịch các đoạn cần thiết mà chưa đề cập đến các phần ngữ pháp. Để hiểu và sử dụng tốt các mẫu ngữ pháp, bạn học cần học kèm với cuốn Shin nihongo no Kiso 1 Giải thích ngữ pháp tiếng Việt.

Shin nihongo no kiso 1 Bản dịch tiếng Việt hoàn toàn phù hợp với người Việt Nam mới bắt đầu học tiếng Nhật và đang sử dụng cuốn Giáo trình tiếng Nhật Shin Nihongo no Kiso sơ cấp 1 bản Tiếng Nhật. Cuốn sách dễ nhớ, dễ học này không quá khó để sử dụng. Mỗi ngày bạn hãy đặt ra cho mình một mục tiêu để học và cố gắng hoàn thành nó. Ví dụ một ngày bạn có thể học 10 từ vựng chủ đề và 5 từ vựng liên quan cùng chủ đề. Ngày hôm sau tiếp tục học thêm từ vựng mới và ôn lại từ vựng đã học. Mỗi ngày đều chăm chỉ, sau 1 tuần vốn từ vựng của bạn sẽ tăng lên khá nhiều. Và đừng quên áp dụng những từ vựng đó vào thực tế hằng ngày để tăng hiệu quả học nhé.

“Thành công đều do khổ luyện mà thành” . Giáo trình ngoại ngữ tin rằng cuốn Shin Nihongo no Kiso sơ cấp 1 Bản tiếng Việt này sẽ giúp bạn học cảm thấy tự tin và yêu thích việc học Tiếng Nhật nhiều hơn.

Shin nihongo no kiso 1 Bản dịch tiếng Việt

Sách nên mua kèm với sách này

Basic Kanji Book Vol 2

Mã sách: 01NA108
72.000đ
90.000đ

Basic Kanji Book Vol 1

Mã sách: 01NA107
72.000đ
90.000đ