Sách tự học Hiragana Katakana Học thông qua nghe và viết

Mã sách: 01NA140

Xuất bản: Nhà Xuất Bản Trẻ - năm 2019

Số trang / Trọng lượng: 159 trang / 200g

Tình trạng: Còn hàng

Giá bán: 61.000đ 68.000đ - 10%

Số lượng

Thông tin khuyến mãi

Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 200.000đ đến các Quận tại TPHCM, 400.000đ cho các khu vực khác

Thanh toán sau khi nhận hàng. (Trả tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng)

Giao hàng trên Toàn Quốc.

Đặt online hoặc gọi ngay 0906.309.388 - 0963.066.108

Chiết khấu cao cho các đại lý và khách đặt sỉ

Sách tự học Hiragana Katakana học thông qua nghe và viết được biên soạn khoa học, hình thức trình bày hấp dẫn, dễ tiếp cận và nhấn mạnh vào vai trò chủ động của học viên nhắm giúp học viên dễ dàng học cách viết đẹp và nhanh 46 mẫu tự trong hai bộ vần Hiragana và Katakana.

Sách tự học Hiragana Katakana học thông qua nghe và viết có 5 đặc trưng sau:

1. Giúp bạn học tập từng bước một cách hợp lý:

Theo từng giai đoạn, luyện nghe cho tới luyện đọc, sau đó luyện viết, việc học tập được tiến triển một cách hợp lý. Mỗi bài trung bình gồm 3 trang là tiến độ học tập mỗi ngày dễ nắm bắt.

2. Giúp bạn tận dụng CD giọng bản xứ:

Luyện nghe, luyện đọc … hãy dùng CD âm thanh trong tất cả các bài. Từ đó không chỉ học chữ Kana mà còn nhớ được phát âm, ngữ điệu (nhấn giọng) có tính cách tiêu chuẩn của người Nhật.

3. Còn có kiểu chữ mẫu viết tay:

Vì dạng chữ in là dạng chữ đã được trình bày, nên hơi khác chữ viết tay một chút. Vì lẽ đó, trong luyện tập viết từng chữ một, chữ viết tay tự nhiên và hợp lý hơn đã được chọn để làm mẫu. Thêm nữa, còn có thí dụ về sai lầm, dùng để biểu hiện các kiểu chữ mà người học vỡ lòng dễ bị nhầm lẫn. Từ những thí dụ này, có thể phòng ngừa việc nhớ những kiểu chữ sai.

4. Giúp bạn luyện tập nhiều lần với các từ thường dùng:

Cuốn sách học chữ cái này giúp bạn có thể luyện tập nhiều lần các từ dễ, có tính thực dụng và được dùng nhiều trong sách giáo khoa tiếng Nhật sơ cấp. Đặc biệt, sau khi học xong, trong “phần luyện nghe để viết” và “phần bài thi” các từ được sử dụng thường xuyên trong sinh hoạt đã được chọn lựa kỹ càng. Để có được kỹ năng trong việc viết chữ Kana, càng không dựa vào chữ La tinh càng tốt, Tuy nhiên phần biên dịch và giải nghĩa những từ này bằng chữ La tinh được ghi trong một cuốn sách riêng.

5. Bao gồm nhiều câu hỏi luyện tập tổng hợp:

Phần “Luyện tập tổng hợp” dùng để ôn tập, kiểm tra mức độ nắm vững bài học. Các câu đó, trò chơi ráp hình … được xen lẫn giúp bạn không bị nhàm chán, có thể tự học một cách hứng thú và hiệu quả. Khi rảnh rỗi hãy đọc thêm những “chuyên mục” viết về văn tự tiếng Nhật và cách phát âm… sẽ làm tăng thêm sự hứng thú cho việc học chữ Kana cũng như việc luyện tập tiếng Nhật của bạn.

Thư viện giáo trình tiếng Nhật trân trọng giới thiệu đến tất cả các bạn Sách tự học Hiragana Katakana học thông qua nghe và viết!

??? Click vào link để xem nội dung bên trong sách nhé: bit.ly/2ITAyKF

Link download CD -> https://bit.ly/2OhBlpf

Mật khẩu giải nén: giaotrinhtiengnhat.com

 

Liên hệ ngay