NEJ Giáo trình tiếng Nhật căn bản theo chủ đề Vol 2 (Kèm CD)

Mã sách: 01GT012

Xuất bản: NXB Đại Học Sư Phạm - năm 2015

Số trang / Trọng lượng: 233 trang / 500g

Tình trạng: còn hàng

Giá bán: 99.000đ 105.000đ

Số lượng
NEJ Giáo trình tiếng Nhật căn bản theo chủ đề Vol 2 (Kèm CD)
5 (100%) 2 votes

👉👉👉 Click để xem nội dung bên trong sách nhé: http://bit.ly/2j3UHTm

Giáo Trình Tiếng Nhật Căn Bản Theo Chủ Đề NEJ Vol 2 là giáo trình ứng dụng phương pháp giáo dục ngôn ngữ tập trung theo chủ đề. Sau khi hoàn thành cuốn sách, bạn học có thể đạt được khả năng diễn đạt bằng tiếng Nhật nhất định, nắm vững được hệ thống tiếng Nhật một cách rõ ràng và từ vựng cũng được sắp xếp một cách hợp lý. Để hiệu quả sử dụng cuốn sách được tốt nhất, trước đó bạn hãy sử dụng kèm Giáo Trình Tiếng Nhật Căn Bản Theo Chủ Đề NEJ Vol1.

Giáo Trình Tiếng Nhật Căn Bản Theo Chủ Đề NEJ Vol 2 được biên soạn như sau:

Giáo Trình Tiếng Nhật Căn Bản Theo Chủ Đề NEJ Vol 2 được biên soạn một cách có hệ thống

+ Giáo trình sách tiếng Nhật này có 12 chương.

+ Mỗi chương đều có bài khóa chính.

+ Nội dung bài khóa chính nói về 3 nhân vật chính (Chị Li, anh Akio và thầy Nishiyama), 3 nhân vật này sẽ giới thiệu về “bản thân mình” theo từng chủ đề tương ứng với từng bài (giới thiệu bản thân). Vì vậy tất cả các từ vựng, mục ngữ pháp, mẫu câu quan trọng cần học đều có trong bài khóa chính.

+ Từ vựng được phân loại theo từng nhóm, hầu hết các từ vựng đều có hình ảnh minh họa.

+ Mẫu ngữ pháp quan trọng được tổng hợp trong phần “The Gist of Japanese Grammar” (viết tắt là GIG).

+ Cuối mỗi phần GIG là bài essay yêu cầu người học tự giới thiệu bản thân từ nội dung đã học.

+ Cuối sách là mục lục có chú thích Tiếng Việt gồm :bảng tính từ, động từ, danh sách Kanji cần học, từ vựng, mẫu ngữ pháp.

+ Cuốn sách còn có phần bổ sung gồm : Thực hành viết Hiragana, Katakana, Kanji, Ngữ pháp hỗ trợ bạn học đánh giá toàn diện kiến thức sau khi học.

Giáo Trình Tiếng Nhật Căn Bản Theo Chủ Đề NEJ Vol 2 hấp dẫn bạn học ở nhiều điểm:

Giáo Trình Tiếng Nhật Căn Bản Theo Chủ Đề NEJ Vol 2 hỗ trợ tối đa cho bạn học mới bắt đầu làm quen với tiếng Nhật. Bố cục sách rõ ràng, trình bày hệ thống, phân theo chủ đề. Hội thoại ở mỗi bài khóa mang tính thực tế. Từ vựng được phân loại theo từng nhóm, hầu hết từ vựng đều có hình ảnh minh họa. Những điểm chính của mẫu ngữ pháp cần học được giải thích ngắn gọn, dễ hiểu. Thông qua đó, bạn học có thể củng cố và nâng cao kiến thức ngữ pháp thông qua các hoạt động luyện tập ứng dụng, liên hệ bản thân trong nhiều ngữ cảnh thực tế. Bài tập đa dạng, phong phú giúp bạn học tổng ôn kiến thức một cách toàn diện. Có giải thích tiếng Việt chi tiết, phiên âm Romaji, phiên âm cách đọc Kanji của tất cả các bài. Đi kèm sách là CD hỗ trợ và nâng cao kĩ năng Nghe.

Giáo Trình Tiếng Nhật Căn Bản Theo Chủ Đề NEJ Vol 2 nên được học như thế nào

Giáo Trình Tiếng Nhật Căn Bản Theo Chủ Đề NEJ Vol 2 với rất nhiều ưu điểm, tổng hợp nhiều kĩ năng trong cùng một cuốn sách phù hợp cho người đã hoàn thành xong cuốn sách Giáo trình Tiếng Nhật căn bản theo chủ đề NEJ Vol 1. Ở mỗi bài học, hãy cố gắng nắm vững nội dung bài khóa, trả lời các câu hỏi có trong bài. Để hiệu quả bài học được phát huy cao nhất, bạn nên tập trung lắng nghe CD để hiểu xem các nhân vật trong bài khóa muốn nói gì rồi xem hình minh họa, phiên âm tiếng Nhật, giải thích từ vựng và giải thích ngữ pháp để hiểu ý nghĩa. Sau đó hãy lấy bài khóa làm mẫu, bắt chước và viết về bản thân mình. Nếu có thể, hãy đọc bài viết ấy trước lớp hoặc bạn bè, thầy cô người Nhật để hoàn thiện bài viết cũng như kĩ năng nói của mình. Và đừng quên hoàn thành hết các bài tập cuối sách.

Chăm chỉ học tiếng Nhật , bạn sẽ thấy mình giỏi lên từng ngày. Bởi người Nhật có câu “Quen tay hơn học”, vì thế, cũng giống như học các ngoại ngữ khác hãy cố gắng thực hành tiếng Nhật nhiều hơn có thể. Nếu bạn mong muốn đạt được trình độ Nhật ngữ cao hơn nữa, hãy tham khảo các đầu sách luyện thi JLPT để vững vàng kiến thức hơn!

Link download CD Giáo trình tiếng Nhật căn bản theo chủ để NEJ tập 2 –> http://bit.ly/1nHWmL5

(Mật khẩu: giaotrinhtiengnhat.com)

NEJ Giáo trình tiếng Nhật căn bản theo chủ đề Vol 2 (Kèm CD)