NEJ Giáo trình tiếng Nhật căn bản theo chủ đề Vol 1 (Kèm CD)

Mã sách: 01GT011

Xuất bản: NXB Đại Học Sư Phạm - năm 2015

Số trang / Trọng lượng: 265 trang / 500g

Tình trạng: còn hàng

Giá bán: 94.000đ 105.000đ - 10%

Số lượng

Thông tin khuyến mãi

Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 200.000đ đến các Quận tại TPHCM, 400.000đ cho các khu vực khác

Thanh toán sau khi nhận hàng. (Trả tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng)

Giao hàng trên Toàn Quốc.

Đặt online hoặc gọi ngay 0906.309.388 - 0963.066.108

Chiết khấu cao cho các đại lý và khách đặt sỉ

NEJ Giáo trình tiếng Nhật căn bản theo chủ đề Vol 1 (Kèm CD)
5 (100%) 2 votes

👉👉👉 Click để xem nội dung bên trong sách nhé: http://bit.ly/2zAvJlF

Giáo Trình Tiếng Nhật Căn Bản Theo Chủ Đề NEJ Vol 1 là giáo trình tiếng nhật ứng dụng phương pháp giáo dục ngôn ngữ tập trung theo chủ đề. Với phương hướng tiếp cận tiếng Nhật căn bản theo phương pháp mới này, Giáo Trình Tiếng Nhật Căn Bản Theo Chủ Đề NEJ Vol 1 sẽ giúp người học sau khi kết thúc mỗi bài có thể đạt được khả năng diễn đạt bằng tiếng Nhật nhất định, nắm vững được hệ thống tiếng Nhật một cách rõ ràng và từ vựng cũng được sắp xếp một cách hợp lý.

Đặc trưng riêng có của Giáo Trình Tiếng Nhật Căn Bản Theo Chủ Đề NEJ Vol 1 đó là :

Giáo Trình Tiếng Nhật Căn Bản Theo Chủ Đề NEJ Vol 1 bao gồm 12 chương. Mỗi chương đều có bài khóa chính. Nội dung bài khóa chính nói về 3 nhân vật chính (Chị Li, anh Akio và thầy Nishiyama), 3 nhân vật này sẽ giới thiệu về “bản thân mình” theo từng chủ đề tương ứng với từng bài (giới thiệu bản thân). Chính vì vậy, tất cả các từ vựng, mục ngữ pháp, mẫu câu quan trọng cần học đều có trong bài khóa chính. Từ vựng được phân loại theo từng nhóm, hầu hết các từ vựng đều có hình ảnh minh họa. Mẫu ngữ pháp quan trọng được tổng hợp trong phần “The Gist of Japanese Grammar” (viết tắt là GIG). Cuối mỗi phần GIG là bài essay yêu cầu người học tự giới thiệu bản thân từ nội dung đã học.Cuối sách là mục lục có chú thích Tiếng Việt gồm :bảng tính từ, động từ, danh sách Kanji cần học, từ vựng, mẫu ngữ pháp. Cuốn sách còn có phần bổ sung gồm : Thực hành viết Hiragana, Katakana, Kanji, Ngữ pháp hỗ trợ bạn học đánh giá toàn diện kiến thức sau khi học.

Ưu điểm của Giáo Trình Tiếng Nhật Căn Bản Theo Chủ Đề NEJ Vol 1 là:

Giáo Trình Tiếng Nhật Căn Bản Theo Chủ Đề NEJ Vol 1  có rất nhiều ưu điểm hỗ trợ tối đa cho bạn học mới bắt đầu làm quen với tiếng Nhật

+ Bố cục sách rõ ràng, trình bày hệ thống, phân theo chủ đề

+ Hội thoại ở mỗi bài khóa mang tính thực tế

+ Từ vựng được phân loại theo từng nhóm, hầu hết từ vựng đều có hình ảnh minh họa

+ Những điểm chính của mẫu ngữ pháp cần học được giải thích ngắn gọn, dễ hiểu. Thông qua đó, bạn học có thể củng cố và nâng cao kiến thức ngữ pháp thông qua các hoạt động luyện tập ứng dụng, liên hệ bản thân trong nhiều ngữ cảnh thực tế.

+ Bài tập đa dạng, phong phú giúp bạn học tổng ôn kiến thức một cách toàn diện

+ Có giải thích tiếng Việt chi tiết, phiên âm Romaji, phiên âm cách đọc Kanji của tất cả các bài

+ Kèm CD hỗ trợ bạn học nâng cao kĩ năng Nghe.

Vậy nên học Giáo Trình Tiếng Nhật Căn Bản Theo Chủ Đề NEJ Vol 1 bằng phương pháp nào

Giáo Trình Tiếng Nhật Căn Bản Theo Chủ Đề NEJ Vol 1 với rất nhiều ưu điểm, tổng hợp nhiều kĩ năng trong cùng một cuốn sách phù hợp cho người mới bắt đầu học tiếng Nhật. Vì thế, bạn học cần xác định phương pháp học ngoại ng cụ thể và toàn diện nhất. Tủ sách tiếng Nhật xin chia sẻ với bạn học một trong những phương pháp chủ chốt nhất. Đầu tiên bạn cần nắm vững hệ thống phát âm tiếng Nhật, luyện tập viết tốt, viết đẹp Hiragana và Katakana. Sau đó mới đi vào nội dung từng bài học. Ở mỗi bài học, hãy cố gắng nắm vững nội dung bài khóa, trả lời các câu hỏi có trong bài. Để hiệu quả bài học được phát huy cao nhất, bạn nên tập trung lắng nghe CD để hiểu xem các nhân vật trong bài khóa muốn nói gì rồi xem hình minh họa, phiên âm tiếng Nhật, giải thích từ vựng và giải thích ngữ pháp để hiểu ý nghĩa. . Sau đó hãy lấy bài khóa làm mẫu, bắt chước và viết về bản thân mình. Nếu có thể, hãy đọc bài viết ấy trước lớp hoặc bạn bè, thầy cô người Nhật để hoàn thiện bài viết cũng như kĩ năng nói của mình. Và cuối cùng, trước khi chuyển sang Giáo Trình Tiếng Nhật Căn Bản Theo Chủ Đề NEJ Vol2  hãy hoàn thành hết các bài tập cuối sách.

Hãy cùng Giáo Trình Tiếng Nhật Căn Bản Theo Chủ Đề NEJ Vol 1 tiếp cận tiếng Nhật theo phương pháp mới. Bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều đầu sách luyện tiếng Nhật theo kĩ năng tại Thư viện Giáo Trình Ngoại Ngữ để nâng cao năng lực Nhật ngữ của mình!

Link download Giáo trình Tiếng Nhật căn bản theo chủ đề NEJ tập 1–> http://bit.ly/1Suo1N3

(Pass dùng để giải nén là giaotrinhtiengnhat.com)

NEJ Giáo trình tiếng Nhật căn bản theo chủ đề Vol 1 (Kèm CD)

Sách nên mua kèm với sách này

Basic Kanji Book Vol 2

Mã sách: 01NA108
72.000đ
90.000đ

Basic Kanji Book Vol 1

Mã sách: 01NA107
72.000đ
90.000đ