Luyện kỹ năng nghe tiếng Hàn Dành cho trình độ trung cấp (Kèm CD)

Mã sách: 02NA067

Xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia TPHCM - năm 2017

Số trang / Trọng lượng: 160 trang / 400g

Tình trạng: còn hàng

Giá bán: 119.000đ 134.000đ - 11%

Số lượng

Thông tin khuyến mãi

Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 200.000đ đến các Quận tại TPHCM, 400.000đ cho các khu vực khác

Thanh toán sau khi nhận hàng. (Trả tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng)

Giao hàng trên Toàn Quốc.

Đặt online hoặc gọi ngay 0906.309.388 - 0963.066.108

Chiết khấu cao cho các đại lý và khách đặt sỉ

Luyện kỹ năng nghe tiếng Hàn Dành cho trình độ trung cấp (Kèm CD)
5 (100%) 4 vote[s]

Có rất nhiều phương pháp học tiếng Hàn một cách hiệu quả. Tuy nhiên, về bản chất, dù theo phương pháp nào thì người học cũng hướng đến việc rèn luyện kĩ năng viết, phát âm, áp dụng đúng các quy tắc ngữ pháp đã học và ghi nhớ từ vựng. Trên cái khung cơ bản này, người học nhắm đến mục tiêu giao tiếp thông thao bằng cách nắm vững bốn kỹ năng nghe, nói, đọc vào viết. Đó là lý do Luyện kỹ năng nghe tiếng Hàn Dành cho trình độ trung cấp (Kèm CD) được xuất bản, nhằm giúp bạn hoàn thành mục tiêu trên.

Luyện kỹ năng nghe tiếng Hàn Dành cho trình độ trung cấp có những đặc trưng sau:

– Giáo trình này gồm 20 chủ đề được cân nhắc dựa trên mức độ thường xuyên diễn ra trong thực tế cuộc sống ở Hàn Quốc. Mỗi chủ đề luôn được kết hợp với những bài tập để bạn học có thể áp dụng ngay những gì vừa được học, đồng thời để kiểm tra khả năng nghe và hiểu của mình trong thực tế. Ở trình độ trung cấp của giáo trình này, nhóm tác giả đã hoàn toàn có thể đưa vào giáo trình những tình huống thực. Ngoài ra, giáo trình còn giúp bạn học cải thiện kỹ năng nghe bằng những bài tập luyện nghe. Ở mỗi chủ đề, đều cung cấp cả bài tập luyện nói và kĩ năng đọc hiểu thông qua phần Chuẩn bị và phần Luyện tập

– Dù bạn đang theo học tiếng Hàn tại đất nước Hàn Quốc hay ở đất nước của bạn, hay bạn đang theo học chuyên ngành tiếng Hàn, kể cả bạn chỉ đang học tiếng Hàn vì sở thích, Giáo trình ngoại ngữ vẫn tin tưởng rằng giáo trình này – Luyện kỹ năng nghe tiếng Hàn Dành cho trình độ trung cấp (Kèm CD) – sẽ khiến cho việc học ngoại ngữ trở nên hào hứng hơn, hiệu quả hơn bằng cách đưa ra những yêu cầu và những tình huống luyện tập đầy tính hữu dụng, sát với thực tế. Giáo trình này cũng sẽ hỗ trợ rất cho tốt những học viên đang chuẩn bị cho kỳ thi Topik và các giảng viên dạy tiếng Hàn đang cần những giáo trình nghe và đọc hiểu có tính ứng dụng cao.

Các chuyên gia nói gì về Luyện kỹ năng nghe tiếng Hàn Dành cho trình độ trung cấp:

Hãy cùng Giáo trình ngoại ngữ chinh phục trọn bộ Giáo trình Luyện kỹ năng nghe tiếng Hàn gồm 2 cấp độ Dành cho người mới bắt đầu và Dành cho trình độ trung cấp!!!

👉👉👉 Click vào link để xem nội dung bên trong sách nhé: https://bit.ly/2GMK7uU

Link download CD>>> https://bit.ly/2s2ukic
Mật khẩu giải nén: giaotrinhngoaingu.com