Học viết chữ Hán cấp tốc

Mã sách: 03NA087

Xuất bản: NXB Tổng Hợp TPHCM - năm 2008

Số trang / Trọng lượng: 310 trang / 550g

Tình trạng: còn hàng

Giá bán: 93.000đ 98.000đ - 5%

Số lượng

Thông tin khuyến mãi

Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 200.000đ đến các Quận tại TPHCM, 400.000đ cho các khu vực khác

Thanh toán sau khi nhận hàng. (Trả tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng)

Giao hàng trên Toàn Quốc.

Đặt online hoặc gọi ngay 0906.309.388 - 0963.066.108

Chiết khấu cao cho các đại lý và khách đặt sỉ

Học viết chữ Hán cấp tốc
5 (100%) 6 votes

Đa số các giáo trình dạy tiếng Trung Quốc thông thường khác đều giảng giải về nét chữ, thứ tự nét viết, rồi cho bài tập luyện viết chữ. Học viết chữ Hán cấp tốc – Quyển sách này lại khác. Là một giáo trình dạy viết chữ Hán, sách được chia làm bốn mục lớn: Kiến thức về chữ Hán; Những chữ Hán kỳ diệu; Gợi ý học tốt; Ôn tập. Toàn bộ phần kiến thức về chữ Hán đều chú thích bằng tiếng Việt, giúp người học có nhận thức toàn diện và khoa học về đặc điểm cũng như bản chất của chữ Hán, tránh được tình trạng hiểu lơ mơ, chắp vá hoặc suy luận chủ quan, hiểu sai kiến thức, từ đó giúp họ tự tin, có phương pháp học đúng và nâng cao hứng thú học tập.

Học viết chữ Hán cấp tốc có những đặc trưng sau:

Quyển sách này tổng cộng có 20 bài. Mỗi bài được chia làm bốn phần: “Kiến thức về chữ Hán”, “Những chữ Hán kỳ diệu”, “Gợi ý học tốt” và “Ôn tập”

Phần 1: Kiến thức về chữ Hán

Từ bài 1 đến bài 7 giới thiệu những kiến thức cơ bản về nét chữ Hán, thứ tự nét viết chữ Hán, các bộ, kết cấu của chữ Hán…; bài 8 đến bài 14 tập trung giới thiệu về bộ hình; bài 15 đến 18 giới thiệu về bộ thanh; bài 19, 20 giới thiệu về chữ đa nghĩa và chữ đa âm đa nghĩa. Qua việc giới thiệu những kiến thức bước đầu của chữ Hán một cách có hệ thống, nhóm tác giả muốn giúp người học có được nhận thức lý tính nhất định về sự cấu thành chữ Hán và nắm vững một số quy luật cấu tạo chữ đơn giản. Sau mỗi phần giới thiệu đều có các chữ ví dụ tương ứng, nhằm giúp người học thông qua việc học tập kiến thức và ghi nhớ chữ Hán, đạt đến mục đích học để vận dụng những chữ Hán đó vào thực tế.

Phần 2: Những chữ Hán kỳ diệu

Phần này dùng một số chữ Hán làm ví dụ thực tế để giới thiệu các hiện tượng kỳ diệu, thú vị trong sự cấu thành chữ Hán, với mục đích tăng thêm tính lý thú trong việc học chữ Hán, để người học hiểu rằng chữ Hán cũng mang tính nghệ thuật, từ đó họ có thể ghi nhớ được một số chữ Hán. Cần nói rõ thêm là, có những từ được giải thích khác với cách giải thích về nguồn gốc chữ Hán trong văn tự học, vì chúng tôi muốn tuân thủ theo nguyên tắc giúp người học dễ nhớ.

Phần 3: Gợi ý học tốt

Dựa theo những vấn đề cụ thể đã gặp trong thực tế giảng dạy và các vấn đề mà học sinh thường nêu ra, trong phần này nhóm tác giả giới thiệu một số phương pháp học tập đúng đắn, có hiểu quả, hy vọng có thể giúp ích một cách thiết thực cho những người bắt đầu học chữ Hán

Phần 4: Ôn tập

Ngoài rất nhiều “Bài tập đồng hành” sau các chữ ví dụ, trong mỗi bài còn có phần “Ôn tập”. Đây là phần nhằm vào nội dung trọng điểm của cả bài học, chú trọng luyện tập về nhận biết mặt chữ để đọc và viết. Mong rằng người học thông qua việc học quyển giáo trình này, có thể nhanh chóng hiểu rõ một số chữ Hán. Đồng thời, nhóm tác giả cũng muốn cung cấp thêm tư liệu dạy học cho các thầy cô giáo.

Giáo trình ngoại ngữ hi vọng rằng Học viết chữ Hán cấp tốc sẽ giúp các bạn mới bắt đầu học tiếng Hoa nhanh chóng nắm được các chữ Hán cơ bản.

👉👉👉 Click vào link để xem nội dung bên trong sách nhé: http://bit.ly/2ySkTDt

Học viết chữ Hán cấp tốc