Học tiếng Hàn thật là đơn giản trong giao tiếp hàng ngày (Kèm CD hoặc tải App)

Mã sách: 02NA048

Xuất bản: NXB Hồng Đức - năm 2017

Số trang / Trọng lượng: 295 trang / 500g

Tình trạng: còn hàng

Giá bán: 198.000đ 220.000đ - 10%

Số lượng

Thông tin khuyến mãi

Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 200.000đ đến các Quận tại TPHCM, 400.000đ cho các khu vực khác

Thanh toán sau khi nhận hàng. (Trả tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng)

Giao hàng trên Toàn Quốc.

Đặt online hoặc gọi ngay 0906.309.388 - 0963.066.108

Chiết khấu cao cho các đại lý và khách đặt sỉ

Học tiếng Hàn thật là đơn giản trong giao tiếp hàng ngày (Kèm CD hoặc tải App)
5 (100%) 14 vote[s]

Học bất kì ngoại ngữ nào người học cũng đều hướng tới mong muốn có thể giao tiếp được thành thạo. Học tiếng Hàn Quốc cũng vậy, người học cũng đều mong muốn có thể giao tiếp tốt, nhất là trong giao tiếp hằng ngày. Nhằm giúp các bạn có tài liệu phục vụ việc học giao tiếp chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn cuốn sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản trong giao tiếp hàng ngày. Đây là cuốn sách thứ hai trong bộ sách “Học tiếng Hàn thật là đơn giản”. Thông qua cuốn sách đầu tiên Học tiếng Hàn thật là đơn giản trong giao tiếp hàng ngày các bạn đã được học các kiến thức ngữ pháp cơ bản, cách phát âm, biểu hiện cần thiết để giúp các bạn học bắt đầu giao tiếp tiếng Hàn.

Vẫn biết giao tiếp là cần thiết nhưng để thành thạo giao tiếp trong tiếng Hàn lại không phải đơn giản. Bởi vì:

– Các phát âm tiếng Hàn đang làm khó bạn

– Bạn không đủ ngữ pháp và từ vựng phục vụ việc giao tiếp

– Thiếu tự tin khi giao tiếp tiếng Hàn

Những vấn đề trên đang là rào cản với nhiều người học tiếng Hàn hiện nay. Đâu là giải pháp dành riêng cho những bạn đang học giao tiếp tiếng Hàn? Câu trả lời chính là hãy học cùng cuốn sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản trong giao tiếp hàng ngày.

Vì sao chúng ta nên chọn Học tiếng Hàn thật là đơn giản trong giao tiếp hàng ngày:

– Cuốn sách dạy học giao tiếp tiếng Hàn được dịch nghĩa và giải thích chi tiết, cung cấp nhiều từ vựng và mẫu câu phục vụ giao tiếp hàng ngày

– Sách có phần giải thích chi tiết giúp người học dễ tiếp thu và ghi nhớ sâu bài học. Nhờ vậy mà người học còn có thể cải thiện được vốn từ vựng của bản thân một cách đáng kể. Từ đó dễ dàng ghi nhớ và cơ cơ hội vận dụng vào trong các tình huống giao tiếp tiếng Hàn hằng ngày. Mở đầu mỗi bài học, cuốn sách đều cung cấp cho các bạn các mẫu câu thông dụng, các mẫu câu liên quan đến chủ để. Đây chính là những kiến thức nền tảng giúp bạn không những tăng khả năng ngữ pháp mà còn nâng cao hiệu quả của việc các bạn đưa kiến thức vào thực tế.

– Các bài Nghe về các chủ điểm quen thuộc cùng giọng phát âm chuẩn Hàn giúp bạn nâng cao kỹ năng phát âm: Phần 1 cung cấp 50  tiếng Hàn quan trọng trong giao tiếng hàng ngày. Phần 2 bao gồm 24 hoạt cảnh với nhân vật chính là 6 bạn nước ngoài được đặt trong những tình huống thường gặp. Cách sử dụng và ý nghĩa của các đoạn hội thoại thực tiễn đều được chú thích rõ ràng  cho người học tiếng Hàn với mục đích du lịch, sinh sống, học tập hoặc làm việc tại các công ty Hàn Quốc. Phần này cực kỳ quan trọng, các bạn không nên nghe kiểu “chống đối”, “qua loa” mà nên nghe đi nghe lại nhiều lần để có thể học được cách phát âm chuẩn Hàn.

– Luyện tập nhiều lần tăng tính tự tin khi giao tiếp của người học: Để giao tiếp tốt trước hết bạn nên dẹp bỏ căn bệnh “sợ sai”, “sợ nói” khi giao tiếp bằng cách tiếp nạp các kiến thức đúng chuẩn từ cuốn sách này. Bên cạnh đó các bài luyện tập trung sách còn có cái bài luyện tập nhằm giúp bạn có cơ hội đưa lí thuyết và thực hành ngay lập tức. Có kiến thức chuẩn cộng thêm việc luyện tập hằng ngày cùng cuốn sách, tự tin giao tiếp tiếng Hàn giờ đây với bạn quá đơn giản.

– Bổ sung thêm nhiều kiến thức hữu dựng về cuộc sống của con người và văn hóa Hàn Quốc: Ngoài những kiến thức tuyệt vời mà cuốn sách mang đến, sách còn cung cấp cho các bạn thêm những kiến thức liên quan đến cuộc sống của con người và văn hóa Hàn Quốc. Đây chính là phần bình luận giúp người học mở rộng kiến thức liên quan tới các chủ đề đã được học trong phần 2.

– Bạn học – bạn tự đánh giá được khả năng của mình: Từng bài học sẽ có các bài tập tự kiểm tra nhằm giúp người học tự đánh giá được khả năng của mình. Học đến đâu bạn tự đánh giá trình độ đến đấy. Từ đó các bạn sẽ tự biết được khả năng của mình đang ở đâu, phần nào yếu để tự đưa ra kế hoặc học tập phù hợp.

Các chuyên gia nói gì về Học tiếng Hàn thật là đơn giản trong giao tiếp hàng ngày

Học tiếng Hàn thật là đơn giản trong giao tiếp hàng ngày sẽ mang tới cho những người học tiếng Hàn giao tiếp một phong cách học tập thoải mái, thú vị. Các bạn sẽ có thể tự tin giao tiếp tiếng Hàn cơ bản sau khi luyện tập các bài học trong sách này.

Hãy để Học tiếng Hàn thật là đơn giản trong giao tiếp hàng ngày là bàn đạp giúp các bạn đạt được những thành công trong tương lai cùng với Giáo trình Ngoại ngữ nha!

👉👉👉 Click vào link để xem nội dung bên trong sách nhé: http://bit.ly/2jcDB1Y

Link download CD: http://bit.ly/2yNr7XP
Pass giải nén: giaotrinhngoaingu.com

Học tiếng Hàn thật là đơn giản trong giao tiếp hàng ngày