Minna no Nihongo Sơ Cấp2 – Hán Tự

Mã sách: 01MN016

Xuất bản: スリーエーネットワーク - năm 2014

Số trang / Trọng lượng: 176 trang / 400g

Tình trạng: Còn sách

Giá bán: 70.000đ 88.000đ - 20%

Số lượng

Thông tin khuyến mãi

Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 200.000đ đến các Quận tại TPHCM, 400.000đ cho các khu vực khác

Thanh toán sau khi nhận hàng. (Trả tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng)

Giao hàng trên Toàn Quốc.

Đặt online hoặc gọi ngay 0906.309.388 - 0963.066.108

Chiết khấu cao cho các đại lý và khách đặt sỉ

Chọn 5 sao

Giáo trình Minna no nihongo sơ cấp2 luyện tập hán tự みんなの日本語 初級II 第2版 漢字練習帳 là một phần trong bộ sách Minna no nihongo sơ cấp 2 dành riêng cho việc luyện tập Hán tự.

Giáo trình Minna no nihongo sơ cấp2 luyện tập hán tự có những nội dung gì:

– Giáo trình Minna no nihongo sơ cấp2 luyện tập hán tự bao quát toàn bộ Hán tự từ bài 26 đến bài 60 của giáo trình minna no nihongo. Trong mỗi bài, học giả sẽ được tìm hiểu toàn bộ các chữ hán tự của bài học đó và sau đó được luyện tập với 2 dạng bài: luyện đọc và luyện viết hán tự. Sau cuối mỗi bài là các bài tập kiểm tra để đánh giá năng lực cũng như luyện tập lại để vững vàng bước qua bài mới

– Giáo trình Minna no nihongo sơ cấp2 luyện tập hán tự là cuốn sách được biên soạn để tăng cường, rèn luyện khả năng hán tự theo sát với 25 bài trong sách minna no nihongo. Do đó, cuốn sách này là tài liệu dạy và học mà hầu hết các trung tâm đã lựa chọn và còn là cuốn sách hữu ích để tự tăng cường Hán tự theo sách Minna no nihongo tại nhà mỗi ngày.

– Bộ sách Minna no nihongo sơ cấp 2 ngoài sách Giáo trình  Minna no nihongo sơ cấp2 luyện tập hán tự, còn được hỗ trợ bởi các cuốn sách khác tương ứng với các kỹ năng khác nhau nhằm giúp người học vững vàng từng bài từng bài một trong bộ giáo trình minna no nihongo.

Hãy cùng Thư viện giáo trình Tiếng Nhật lựa chọn Giáo trình Minna no nihongo sơ cấp2 luyện tập hán tự để tăng cường hán tự và luyện tập hán tự cho các bài học minna từ 26 đến 50 của bạn.

では、楽しく勉強しましょう !

👉👉👉 Click vào link để xem nội dung bên trong sách nhé: https://bit.ly/2JYWDsY