Giáo trình căn bản tiếng Hàn luyện kỹ năng nghe nói đọc

Mã sách: 02NA080

Xuất bản: Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia TP.HCM - năm 2018

Số trang / Trọng lượng: 164 trang / 200g

Tình trạng: còn hàng

Giá bán: 70.000đ 78.000đ - 10%

Số lượng

Thông tin khuyến mãi

Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 200.000đ đến các Quận tại TPHCM, 400.000đ cho các khu vực khác

Thanh toán sau khi nhận hàng. (Trả tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng)

Giao hàng trên Toàn Quốc.

Đặt online hoặc gọi ngay 0906.309.388 - 0963.066.108

Chiết khấu cao cho các đại lý và khách đặt sỉ

Giáo trình căn bản tiếng Hàn luyện kỹ năng nghe nói đọc
5 (100%) 5 vote[s]

Trước hết, đây không phải là một quyển sách đồ sộ. Nhưng nó gọn gàng cả về kích thước lẫn nội dung, giáo trình này giúp việc học của bạn trở nên dễ dàng và tiện lợi. Nếu không có thời gian học liên tục, bạn vẫn có thể dùng nó những khi cần thiết để tham khảo. Kế đến, việc tra cứu sách rất đơn giản. Từ bảng mục lục, chú giải Việt – Hàn đến danh mục từ vựng, tất cả đều rất tiện lợi để bạn học và kiểm tra sự tiến bộ của mình. Thêm vào đó, bảng chữ cái tiếng Hàn được giới thiệu với một thứ tự chữ cái mới, theo hệ thống từng bước một giúp việc học trở nên dễ dàng hơn. Cuối cùng, những tình huống cụ thể trong bài học đều là những tình huống có thật dễ gặp trong cuộc sống.

Giáo trình căn bản tiếng Hàn do Thạc sĩ Lê Huy Khoa – Trường Hàn ngữ Việt Kanata biên soạn dành cho những người học và rèn luyện những kỹ năng thiết yếu nhất của tiếng Hàn ở trình độ sơ cấp. Đặc biệt, cuốn sách là giáo trình cơ bản hỗ trợ đắc lực cho giảng viên trong giảng dạy ở cấp cao đẳng – đại học, tại các trung tâm ngoại ngữ, hay một cẩm nang cần thiết về ngôn ngữ và văn hóa dành cho các du khách viếng thăm Hàn Quốc.

Giáo trình căn bản tiếng Hàn luyện kỹ năng nghe nói đọc sắp sếp bốn chương gồm:

1. Hangul, bảng chữ cái tiếng Hàn.

2. Các yếu tố ngôn ngữ trong tiếng Hàn

3. Những thành ngữ hữu ích

4. Bài đọc, giới thiệu những phong tục của Hàn Quốc qua những bài học ngắn thích hợp cho trình độ nhập môn tiếng Hàn.

Tùy theo nhu cầu của người dùng sách, có thể chọn một hay nhiều chương để học hay để tham khảo nhanh. Nếu đang rất cần nắm vững bảng chữ cái tiếng Hàn trong một thời gian rất ngắn, chẳng hạn một du khách cần đọc những bảng tên đường, hay một doanh nhân cần đi công tác trong thành phố, bạn hãy tham khảo chương đầu tiên. Nếu bạn cần nắm vững ngữ pháp, hãy chọn những trang nói về chủ đề cần học trong chương hai. Nếu bạn cần giao tiếp với người Hàn Quốc và mong muốn nói được một vài câu tiếng Hàn, hãy tìm tình huống thích hợp trong chương ba để thực hành. Trong trường hợp này việc nghe băng trong khi học sẽ rất hiệu quả. Nếu chưa biết nhiều về đất nước Hàn Quốc, bạn có thể xem qua chương bốn để có thể hình dung sơ lược về đất nước này. Nếu không có nhiều thời gian, bạn có thể chỉ cần đọc qua bản dịch của bài học.

Giáo trình ngoại ngữ mong rằng cuốn sách sẽ là giáo trình thiết thực, giúp ích cho các lao động người nước ngoài có thể học ngôn ngữ và tìm hiểu văn hoá Hàn quốc một cách dễ dàng và thú vị hơn.

👉👉👉 Click vào link để xem nội dung bên trong sách nhé: https://bit.ly/2L0nKDK

Sách nên mua kèm với sách này