Essential words for the Toeic 6th edition – Kèm CD

Mã sách: 04TE072

Xuất bản: NXB Tổng Hợp TPHCM - 2018

Số trang / Trọng lượng: 392 trang / 800g

Tình trạng: Còn hàng

Giá bán: 214.000đ 238.000đ - 10%

Số lượng

Thông tin khuyến mãi

Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 200.000đ đến các Quận tại TPHCM, 400.000đ cho các khu vực khác

Thanh toán sau khi nhận hàng. (Trả tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng)

Giao hàng trên Toàn Quốc.

Đặt online hoặc gọi ngay 0906.309.388 - 0963.066.108

Chiết khấu cao cho các đại lý và khách đặt sỉ

Essential words for the Toeic 6th edition – Kèm CD
5 (100%) 5 vote[s]

👉👉👉 Click vào link để xem nội dung bên trong sách nhé: https://bit.ly/2IZuccH

Khi làm bài thi TOEIC, hầu hết chúng ta đều cảm thấy lúng túng khi bắt gặp các từ vựng mà chúng ta chưa từng gặp. Khi không hiểu nghĩa từ vựng, chúng ta không thể nào hiểu được ý nghĩa của đề bài, điều này dẫn đến khó khăn trong việc chọn đáp án cũng như tìm ra câu trả lời chính xác nhất. Nếu bạn cũng đang gặp khó khăn tương tự thì  hãy tìm ngay Sách học TOEIC “600 Essential Word Toeic” để tham khảo thử nhé. Quyển sách này giúp bạn nắm vững những nền tảng cơ bản để hiểu những ngữ cảnh đặc biệt thường gặp trong một bài thi TOEIC. Từ vựng trong sách được phân chia thành từng chương tập hợp thành những chủ đề với ngữ cảnh cụ thể, giúp người đọc dễ dàng hệ thống được từ vựng.

“600 Essential Word Toeic” gồm có:

– 50 bài học và thực hành chính: Mỗi bài học chỉ với 12 từ khóa nhưng được định nghĩa rất sâu sắc và hướng dẫn sử dụng theo từng ngữ cảnh của câu. Bằng cách thực hành các bài tập theo từng bài học, và luyện tập cách trả lời cho một câu hỏi chủ chốt ở cuối mỗi 5 bài học sẽ giúp bạn xâu kết lại kiến thức đã học, thông qua đó mở rộng kỹ năng sử dụng tiếng Anh của mình.

– Ngoài 50 bài học và thực hành chính, sách còn hướng dẫn bạn cách xây dựng vốn từ như: phân tích các thành tố từ, nhận dạng các hình thái ngữ pháp, nhận dạng họ từ, tạo từ điển cá nhân, viết nhật ký đọc hàng ngày.

“600 Essential Word Toeic” cực kỳ hữu ích vì:

– Từ vựng phong phú, được chia theo từng chủ đề giúp người học dễ dàng tìm hiểu và lĩnh hội

– Bài tập củng cố thiết thực giúp người học ôn luyện và kiểm tra độ hiểu bài của mình

– Phần giải thích và phân tích chi tiết, cụ thể giúp người học nắm bắt được vấn đề ngay lập tức

– Không chỉ dạy về từ vựng mà sách còn hướng dẫn chúng ta học từ vựng một cách thông minh nhất từ việc phân tích các tiền tố, hậu tố từ đó suy luận ra nghĩa của từ.

– CD đính kèm giúp người học dễ dàng hơn trong việc tự học và luyện tập.

– Bìa sách đẹp, chữ được in ấn rõ ràng gây hứng thú hơn trong quá trình học

“600 Essential Word Toeic” nên được học như thế nào?

Hãy đi từng chủ đề để học từ vựng vì cũng cùng một từ vựng nhưng khi nằm ở mỗi ngữ cảnh khác nhau thì nó sẽ được sử dụng khác nhau đấy. Các bạn hãy học thật kỹ và làm bài tập ở phía sau nhé. Nếu gặp khó khăn, hãy tham khảo phần gợi ý và giải thích. Sẽ rất hữu ích nếu bạn tham khảo thêm cách xây dựng vốn từ. Bởi lẽ với cách này, chúng ta chỉ cần học gốc từ và các tiền tố , hậu tố thông dụng. Khi gặp từ mới, chúng ta có thể căn cứ vào đó để đoán nghĩa của từ vựng.

Có thể nói rằng, đây là quyển sách cực kỳ hữu ích cho các sĩ tử chuẩn bị bước vào kỳ thi TOEIC. Hãy học với “600 Essential Words Toeic” để gặt hái cho mình thêm nhiều kiến thức và chuẩn bị hành trang “ chiến đấu” nhé.

Hy vọng mong rằng với “600 Essential Words Toeic” Giáo trình ngoại ngữ đã mang lại cho bạn thêm một quyển sách có giá trị, giúp bạn giải tỏa những căng thẳng và lo âu trước những kỳ thi tiếng Anh cam go.

Sách nên mua kèm với sách này

Em Học Giỏi Tiếng Anh Lớp 7 Tập 1

Mã sách: 30KM003
42.000đ
70.000đ

Chinh Phục Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh – Lớp 7 Tập 1

Mã sách: 04PT069

Warning: number_format() expects parameter 1 to be float, string given in /home/trianboo/public_html/wp-content/themes/giaotrinhngoaingu/single-sach-ngoai-ngu.php on line 248
đ