Cùng tôi học tiếng Hán giáo trình chữ Hán 1 (Kèm CD)

Mã sách: 03NA023

Xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội - năm 2017

Số trang / Trọng lượng: 137 trang / 350g

Tình trạng: còn hàng

Giá bán: 62.000đ 70.000đ - 11%

Số lượng

Thông tin khuyến mãi

Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 200.000đ đến các Quận tại TPHCM, 400.000đ cho các khu vực khác

Thanh toán sau khi nhận hàng. (Trả tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng)

Giao hàng trên Toàn Quốc.

Đặt online hoặc gọi ngay 0906.309.388 - 0963.066.108

Chiết khấu cao cho các đại lý và khách đặt sỉ

Cùng tôi học tiếng Hán giáo trình chữ Hán 1 (Kèm CD)
5 (100%) 5 votes

Trong đời sống hiện này tiếng Hán Việt, di sản Hán Nôm ngoài văn hóa chữ viết, sách vở thư tịch mà còn là lời nói chúng ta đang dùng hàng ngày, trong đó có những âm Hán, tiếng Hán, chữ Hán, Những thực tế, trên các phương tiện thông tin đại chúng, trong sách báo, Tiếng Việt đang bị dùng sai một cách trầm trọng, nếu học sinh được học chữ Hán, có thói quen tra từ điển Hán – Việt và Tiếng Việt. Vậy việc học tiếng Hán là rất quan trọng trong việc gìn giữ sự trong sáng của Tiếng Việt.

Ngoài ra, việc học chữ Hán còn cần thiết trong việc học tiếng Trung Quốc và Nhật Bản – những ngôn ngữ đang ngày càng phổ biến và được đông đảo các bạn học viên từ nhiều quốc gia trên thế giới lựa chọn làm ngôn ngữ thứ hai của mình.

Giáo trình ngoại ngữ xin giới thiệu đến các bạn cuốn sách Cùng tôi học tiếng Hán – Giáo trình chữ Hán 1, nó là một trong những giáo trình hỗ trợ cho dòng giáo trình “Cùng tôi học tiếng Hán – Giáo trình tổng hợp 1”. Giáo trình này lựa chọn 232 chữ Hán và bộ thủ (trong đó có 219 chữ Hán, 13 bộ thủ không thành chữ) mà học sinh thường tiếp xúc trong cuộc sống hàng ngày, phần lớn là từ bài khóa của cuốn “Giáo trình tổng hợp”. Khi sắp xếp thì lấy bộ thủ làm chính, thông qua 27 bộ thủ1 dẫn ra các chữ Hán; sau đó thông qua việc so sánh các chữ Hán có cùng thanh để liên kết các chữ Hán đã học.

Cùng tôi học tiếng Hán – Giáo trình chữ Hán 1 trước khi chính thức xuất bản đã trải qua 5 năm sử dụng trên lớp và sửa chữa, được chứng minh là giáo trình nhập môn chữ Hán vô cùng phù hợp với đặc điểm nhận thức của những học sinh không phải là chuyên ngành chữ Hán.

👉👉👉 Click vào link để xem nội dung bên trong sách nhé: https://bit.ly/2EwvTIO

Link download CD>>> https://bit.ly/2s11A9E
Mật khẩu giải nén: giaotrinhngoaingu.com