Bộ sách du học tu nghiệp Nhật Bản – Hội thoại ứng dụng (Kèm CD hoặc tải App)

Mã sách: 01GT013

Xuất bản: NXB Khoa học xã hội - năm 2015

Số trang / Trọng lượng: 142 trang / 310g

Tình trạng: còn hàng

Giá bán: 79.000đ 89.000đ - 11%

Số lượng

Thông tin khuyến mãi

Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 200.000đ đến các Quận tại TPHCM, 400.000đ cho các khu vực khác

Thanh toán sau khi nhận hàng. (Trả tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng)

Giao hàng trên Toàn Quốc.

Đặt online hoặc gọi ngay 0906.309.388 - 0963.066.108

Chiết khấu cao cho các đại lý và khách đặt sỉ

Bộ sách du học tu nghiệp Nhật Bản – Hội thoại ứng dụng (Kèm CD hoặc tải App)
5 (100%) 3 votes

👉👉👉 Click vào link để xem nội dung bên trong sách nhé: http://bit.ly/2EGoVBO

Nếu bạn đang có mong muốn và ý định học tập và làm việc tại Nhật Bản, nhưng còn lo lắng vì chưa biết nên chọn lựa bộ sách nào phù hợp thì Bộ Sách Du Học Tu Nghiệp Nhật Bản – Hội Thoại Ứng Dụng  là một lựa chọn không thể bỏ qua. Đây là một trong những quyển sách trong Bộ Sách Du Học Tu Nghiệp Nhật Bản hỗ trợ các bạn học viên du học và tu nghiệp Nhật Bản nắm vững cấp độ N5. Bộ sách này bao gồm ba cuốn 3 kĩ năng quan trọng : Hội thoại ứng dụng, Ngữ pháp cơ bản và Đề thi thử N5.

Vậy Hội Thoại Ứng Dụng – Bộ Sách Du Học Tu Nghiệp Nhật Bản được biên soạn như thế nào ?

Hội Thoại Ứng Dụng – Bộ Sách Du Học Tu Nghiệp Nhật Bản được biên soạn dành riêng cho những bạn học viên có mong muốn du học và tu nghiệp tại Nhật Bản nắm vững cấp độ N5 – mức độ cơ bản nhất trong Kì thi JLPT hằng năm. Cuốn Hội thoại này gồm 20 bài, chia theo chủ đề liên quan đến cuộc sống và văn hóa Nhật Bản. Mỗi bài được biên soạn theo cấu trúc: Hội thoại và phần giải thích Hội thoại bằng tiếng Việt. Phần giải thích tiếng Việt chi tiết, bổ sung thêm các thông tin bổ ích cùng chủ đề đó. Cuối mỗi bài có phần MEMO giúp người học tự tổng hợp, ghi chú các phần kiến thức. Ở cuối sách là bài dịch và phụ lục hỗ trợ du học.

Tại sao nên lựa chọn Hội Thoại Ứng Dụng – Bộ Sách Du Học Tu Nghiệp Nhật Bản?

Hội Thoại Ứng Dụng – Bộ Sách Du Học Tu Nghiệp Nhật Bản được trình bày rõ ràng, hấp dẫn.

+ Ưu điểm lớn nhất khiến cuốn sách tiếng Nhật dành cho du học sinh này được nhiều người lựa chọn chính là sách có màu sắc, tạo thêm nhiều hứng thú và liên tưởng cho người học.

+ Ở phần hội thoại ứng dụng, người học còn có thể học được tiếng Nhật bản địa qua các đoạn hội thoại dùng trong mọi ngữ cảnh, ghi lại các kiến thức không thể thiếu trong cuộc sống ở Nhật.

+ Giáo trình này còn dạy phát âm kèm theo bút chấm đọc và CD để nâng cao năng lực nghe của người học

Hội Thoại Ứng Dụng – Bộ Sách Du Học Tu Nghiệp Nhật Bản nên được học như thế nào ?

Để phát huy những ưu điểm đó một cách toàn diện, Hội Thoại Ứng Dụng – Bộ Sách Du Học Tu Nghiệp Nhật Bản nên được học kèm cùng các quyển Ngữ pháp cơ bản và Đề thi thử N5. Bạn học nên đặt ra thời gian học hợp lí mỗi ngày. Bởi người Nhật thường nói “ Quen tay hơn học”. Vì thế hãy luyện tập Hội thoại kết hợp nghe CD mỗi ngày để nâng cao năng lực Nhật ngữ của mình. Bên cạnh đó, hãy dành thời gian đọc và tìm hiểu các thông tin về cuộc sống du học ở Nhật để tạo động lực và niềm tin cho việc học tiếng Nhật của mình.

Từ tháng 7 năm 2012, Nhật Bản đã bãi bỏ “chế độ đăng kí người nước ngoài” mà thay vào đó là thực thi “chế độ quản lí tạm trú” với thời gian là 5 năm. Bởi vậy, Hội Thoại Ứng Dụng – Bộ Sách Du Học Tu Nghiệp Nhật Bản đã được biên tập theo “chế độ quản lí tạm trú”. Giáo trình Ngoại ngữ tin rằng, với cuốn sách này, bạn học sẽ đủ khả năng đến Nhật học tập như mong muốn.

Link download CD Bộ sách Du học tu nghiệp Nhật Bản Hội thoại ứng dụng: http://bit.ly/1VJnmVJ

(Mật khẩu giải nén: giaotrinhtiengnhat.com)

Bộ sách du học tu nghiệp Nhật Bản - Hội thoại ứng dụng (Kèm CD hoặc tải App)

Sách nên mua kèm với sách này

Basic Kanji Book Vol 2

Mã sách: 01NA108
72.000đ
90.000đ

Basic Kanji Book Vol 1

Mã sách: 01NA107
72.000đ
90.000đ