Bộ sách du học tu nghiệp Nhật Bản – Đề thi thử N5 (Kèm CD hoặc tải App)

Mã sách: 01GT015

Xuất bản: NXB Hồng Đức - năm 2015

Số trang / Trọng lượng: 143 trang / 310g

Tình trạng: Còn hàng

Giá bán: 91.000đ 102.000đ - 11%

Số lượng

Thông tin khuyến mãi

Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 200.000đ đến các Quận tại TPHCM, 400.000đ cho các khu vực khác

Thanh toán sau khi nhận hàng. (Trả tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng)

Giao hàng trên Toàn Quốc.

Đặt online hoặc gọi ngay 0906.309.388 - 0963.066.108

Chiết khấu cao cho các đại lý và khách đặt sỉ

Bộ sách du học tu nghiệp Nhật Bản – Đề thi thử N5 (Kèm CD hoặc tải App)
5 (100%) 4 votes

👉👉👉 Click để xem nội dung bên trong sách nhé: http://bit.ly/2Ab2diM

Nằm trong Bộ sách Du học Tu nghiệp Nhật Bản,  Đề Thi Thử N5 giúp người học có mong muốn du học  tu nghiệp tại Nhật Bản nắm vững kiến thức của trình độ N5 và tự tin hơn với năng lực của mình.

Đề Thi Thử N5 – Bộ Sách Du Học Tu Nghiệp Nhật Bản được biên soạn như sau

Đề Thi Thử N5 – Bộ Sách Du Học Tu Nghiệp Nhật Bản được biên soạn với 2 đề thi mẫu tương đương đề thi JLPT N5. Mỗi đề thi gồm 3 môn thi :

+ Kiến thức ngôn ngữ (chữ hán, từ vựng) : gồm 4 dạng bài, mỗi dạng bài với nhiều yêu cầu khác nhau như Đọc âm chữ hán; Nhìn chữ Hiragana chọn chữ Hán; Điền từ thích hợp vào chỗ trống; Chọn câu gần nghĩa nhất

+ Kiến thức ngôn ngữ (ngữ pháp, đọc hiểu) : gồm 6 dạng bài, mỗi dạng bài với nhiều yêu cầu như Chọn đáp án đúng; Sắp xếp câu hoàn chỉnh và đúng nghĩa; Chọn ngữ pháp đúng với nghĩa của câu; Đọc hiểu đoạn văn ngắn (khoảng 80 từ); Đọc hiểu đoạn văn (khoảng 250 từ); Đọc đoạn văn 250 từ và tìm thông tin đúng.

+ Nghe hiểu : gồm 4 dạng bài. Mỗi dạng bài yêu cầu như Nghe thông tin cần thiết và tìm hiểu điều cần làm tiếp theo; Nghe hội thoại chọn đáp án đúng; Nhìn tranh mô tả và chọn đáp án đúng; Nghe đoạn văn không tranh chọn đáp án đúng.

+ Có đáp án chi tiết giải thích tiếng Việt sau mỗi dạng bài

Đề Thi Thử N5 – Bộ Sách Du Học Tu Nghiệp Nhật Bản hữu ích như sau:

Bộ sách Du học / Tu nghiệp Nhật Bản – Đề thi thử N5+CD với 2 đề thi mẫu, mức độ tương đương đề thi JLPT thật, hướng dẫn cho người mới bắt đầu làm quen với hình thức cũng như nội dung có trong đề thi. Đề thi được biên soạn theo khuynh hướng ra đề mới, giảm dạng bài Hán tự – từ vựng, tăng dạng bài nắm rõ nội dung sau khi đọc đoạn văn và nâng cao dạng bài Nghe hiểu. Sau mỗi dạng bài, là đáp án kèm tiếng Việt giải thích chi tiết.

Đề Thi Thử N5 – Bộ Sách Du Học Tu Nghiệp Nhật Bản nên được học như thế nào?

Đề Thi Thử N5 – Bộ Sách Du Học Tu Nghiệp Nhật Bản nên được sử dụng sau khi bạn đã tích lũy kiến thức có trong 2 cuốn sách đi kèm gồm Ngữ pháp cơ bảnHội thoại ứng dụng. Đặt ra mốc thời gian để hoàn thành từng bài một cách hợp lí và hãy xem mỗi lần làm đề thi mẫu như là bạn đang thi JLPT thật vậy!

Bên cạnh Đề Thi Thử N5 – Bộ Sách Du Học Tu Nghiệp Nhật Bản, bạn đọc có thể tham khảo nhiều đầu sách luyện thi N5 tại Thư viện sách tiếng Nhật tại Giáo trình ngoại ngữ để đạt được kết quả tốt nhất trong Kì thi JLPT và chuẩn bị hành trang vững chắc cho con đường du học tương lai.

Link download Bộ sách Du học tu nghiệp Nhật Bản – Đề thi thử N5 (Bản tiếng Việt): bit.ly/1ZIXTg4

(Mật khẩu: giaotrinhtiengnhat.com)

Bộ sách du học tu nghiệp Nhật Bản - Đề thi thử N5 (Kèm CD hoặc tải App)

Sách nên mua kèm với sách này

Basic Kanji Book Vol 2

Mã sách: 01NA108
72.000đ
90.000đ

Basic Kanji Book Vol 1

Mã sách: 01NA107
72.000đ
90.000đ