Barron’s Toeic practice exams (Kèm CD)

Mã sách: 04TE006

Xuất bản: NXB Tổng hợp TP.HCM - năm 2012

Số trang / Trọng lượng: 412 trang / 850g

Tình trạng: còn hàng

Giá bán: 190.000đ 212.000đ - 10%

Số lượng

Thông tin khuyến mãi

Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên 200.000đ đến các Quận tại TPHCM, 400.000đ cho các khu vực khác

Thanh toán sau khi nhận hàng. (Trả tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng)

Giao hàng trên Toàn Quốc.

Đặt online hoặc gọi ngay 0906.309.388 - 0963.066.108

Chiết khấu cao cho các đại lý và khách đặt sỉ

Barron’s Toeic practice exams (Kèm CD)
5 (100%) 5 vote[s]

👉👉👉 Click vào link để xem nội dung bên trong sách nhé: http://bit.ly/2Frw0qo

Barron’s Toeic practice exams (Kèm CD)

Hiện nay, tại Việt Nam, chứng chỉ TOEIC trở thành một thước đo quan trọng, đánh giá năng lực Tiếng Anh của người lao động cũng như là chuẩn đầu ra cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng. Và bạn đang muốn lấy được bằng TOEIC đó, bạn đã có nền Tiếng Anh khá chắc chắn, và bạn muốn luyện tập thật nhiều đề thi mẫu để nâng cao kỹ năng làm bài. Để đáp ứng được nhu cầu đó, Giáo trình ngoại ngữ tin rằng cuốn sách “Barron’s TOEIC Practice Exams” là sự lựa chọn sáng suốt dành cho bạn.

“Barron’s TOEIC Practice Exams” bao gồm:

– Phần giới thiệu giúp các bạn có cái nhìn tổng quát về hai phần thi Listening và Reading của TOEIC; cách sử dụng cuốn sách và hướng dẫn bạn cách tự học với cuốn sách TOEIC này.

– Sáu bài kiểm tra có độ dài giống với bài thi TOEIC thực tế cùng với phần đáp án và giải thích đáp án sẽ giúp bạn luyện tập thật nhiều để chuẩn bị cho những gì bạn sẽ phải đối mặt vào ngày đi thi.

– Phần Audioscripts ghi chép lại của các phần nghe trong “Barron’s TOEIC Practice Exams” giúp bạn kiểm tra kỹ năng nghe và hiểu rõ nội dung bài nghe.

“Barron’s TOEIC Practice Exams” sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của bạn:

– “Barron’s TOEIC Practice Exams” được thiết kế giống như các bài thi TOEIC thực tế gần đây giúp bạn luôn bám sát vào cấu trúc đề thi và quen dần với thời gian làm bài. Hơn nữa, phần hướng dẫn tự học được thiết kế để giúp bạn trau dồi kỹ năng ngôn ngữ Anh của bạn.

– Thông qua việc tất cả các đáp án đều được giải thích rõ ràng, một đặc điểm nổi bật trong các sản phẩm sách của tác giả Barron, bạn có thể biết được vì sao đáp án đó được chọn. Đây là cách học đáp án rất hay, sẽ giúp bạn hình thành kỹ năng phân tích Tiếng Anh của mình.

– CD kèm theo hỗ trợ bạn làm bài tập, bài kiểm tra ngoài ra còn là để bạn luyện kỹ năng nghe thật tốt. Hơn nữa “Barron’s TOEIC Practice Exams” được trình bày logic, chặt chẽ, hình ảnh rõ ràng, chất lượng giấy tốt.

“Barron’s TOEIC Practice Exams” nên được học như thế nào?

– Bạn hãy đọc kỹ những trang giới thiệu đầu tiên của “Barron’s TOEIC Practice Exams” để nắm rõ các phần và cấu trúc của nó, sau đó hãy nghiên cứu thật kỹ phần Self-study mà cuốn sách đưa ra để biết cách tự học tốt nhất. Bạn nên dành ra thời gian cụ thể mỗi ngày để học với nó.

– Đối với cuốn sách TOEIC này bạn có thể lựa chọn bài thi cho mình hay đi theo thứ tự từng bài. Điểm quan trọng khi làm bài là bạn phải đặt mình trong khoảng thời gian giống với hôm thi thực, nghiêm túc làm hết đề. Kiểm tra đáp án xong, bạn hãy nghiên cứu thật kỹ phần giải thích đáp án nhé!

– Sử dụng “Barron’s TOEIC Practice Exams” để xây dựng kỹ năng làm bài của bạn. Sau khi nghe đĩa CD, dựa vào bài tập đã làm mà đoán nội dung bài nghe, rồi ghi chép lại ra giấy rồi mới đối chiếu với phần Transcipts. Bạn cũng có thể tập đọc theo CD để luyện nói và giao tiếp.

Song song với quá trình học với “Barron’s TOEIC Practice Exams” bạn cũng có thể tìm đến các cuốn sách TOEIC khác của tác giả Barron trong Tủ sách Tiếng Anh để bổ trợ thêm cho việc luyện thi nhé!

 “Barron’s TOEIC Practice Exams” là một cuốn sách TOEIC hay, xứng đáng để bạn săn đuổi và luyện theo đấy! Giáo trình ngoại ngữ biết rằng khi học sẽ có những lúc bạn vấp ngã, nhưng kiên trì là chìa khóa, luyện tập làm nên sự hoàn hảo.Vì thế hãy cùng  “Barron’s TOEIC Practice Exams” đạt được thành công không chỉ là thi TOEIC mà còn trong cuộc sống của bạn.

Link download CD-> http://bit.ly/2BrLr36
Pass giải nén: giaotrinhngoaingu.com

Barron's Toeic practice exams (Kèm CD)

Sách nên mua kèm với sách này

Em Học Giỏi Tiếng Anh Lớp 7 Tập 1

Mã sách: 30KM003
42.000đ
70.000đ

Chinh Phục Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh – Lớp 7 Tập 1

Mã sách: 04PT069

Warning: number_format() expects parameter 1 to be float, string given in /home/trianboo/public_html/wp-content/themes/giaotrinhngoaingu/single-sach-ngoai-ngu.php on line 248
đ