Giới thiệu

Logo Giáo trình ngoại ngữ

GIÁO TRÌNH NGOẠI NGỮ – website giaotrinhngoaingu.com – thuộc Cửa hàng Tri Ân là một website chuyên giới thiệu và cung cấp các đầu sách ngoại ngữ hay, được tuyển chọn kỹ càng giúp rút ngắn thời gian tìm kiếm sách cho các bạn học viên. Hơn nữa các đầu sách được phân loại hợp lý giúp người học dễ dàng chọn được bộ giáo trình phù hợp với trình độ của mình. Việc học ngoại ngữ đúng sách và đúng phương pháp sẽ trở nên hiệu quả hơn và tiết kiệm thời gian hơn.

Sứ mệnh: phổ biến, nâng cao trình độ ngoại ngữ (đặc biệt tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Hàn) bằng việc cung cấp toàn bộ giáo trình ngoại ngữ từ sơ cấp đến cao cấp cho hơn 1.000.000 học viên học ngoại ngữ tại Việt Nam.

Tầm nhìn: phấn đấu để trở thành nhà sách chuyên cung cấp giáo trình ngoại ngữ đầy đủ, uy tín và có chất lượng phục vụ tốt nhất Việt Nam trong vòng 3 năm tới.

Giá trị cốt lõi: hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ giáo dục, chúng tôi ý thức được vai trò quan trọng và sự ảnh hưởng của nội dung và chất lượng các đầu sách. Vì vậy chúng tôi luôn phát triển đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao về ngoại ngữ, chúng tôi luôn tìm kiếm để đưa ra những đầu sách hay, có nội dung chất lượng nhất, giúp người học nhanh chóng đạt được các mục tiêu học tập đã đề ra. Các tiêu chí sau đây luôn được chúng tôi gìn giữ và phát triển:

  • Uy tín và chất lượng phục vụ: đến với Cửa hàng Tri Ân, các bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên, luôn hỗ trợ và đưa ra các đầu sách phù hợp với trình độ của từng học viên.
  • Cung cấp giải pháp trọn gói cho người học: dù bạn là người mới bắt đầu học ngoại ngữ hay là giáo viên dạy ngoại ngữ, chúng tôi luôn có sẵn những đầu sách phù hợp nhất với bạn!
  • Giá cả phù hợp: giá cả theo đúng giá của Nhà Xuất Bản và nhận được nhiều khuyến mãi (theo chương trình riêng).
  • Giao hàng đúng tiến độ: chúng tôi sử dụng dịch vụ giao hàng của các đối tác chuyên nghiệp, có uy tín lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển và giao nhận. Đối tác của chúng tôi không ngừng đổi mới và nâng cấp hệ thống giao hàng để ngày càng phục vụ tận tình hơn.

Hãy đến với Giáo trình Ngoại Ngữ – Cửa hàng Tri Ân để chọn được những giáo trình phù hợp nhất!

  • Địa chỉ: 125/65 đường D1, P25, Q. Bình Thạnh, TPHCM
  • Điện thoại: 0906.309.3880963.066.108
  • Website: giaotrinhngoaingu.com – Email: giaotrinhngoaingu@gmail.com
Liên hệ ngay